Du học trong tầm tay: Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn nghành thu hút bạn trẻ

Thứ Mon,
20/06/2016
Đăng bởi Nhân viên 01

Hôm nay, du học trong tầm tay chia sẻ bài viết về nghành quản trị khách sạn nhà hàng đang được bạn trẻ chọn lựa cho tương lai của mình.

Nghành quản trị khách sạn nhà hàng hiện nay đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì đây là nghành mới, hợp với xu hướng hội nhập quốc tế, rất thích hợp với những bạn thích giao tiếp phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất ngoài ra tiềm năng nghành nghề rất lớn các bạn trẻ có thể làm việc trong khách sạn nhà hàng 5 sao tại Mỹ, mang lại nguồn kinh tế ổn định cho bản thân, vậy chúng ta cùng tìm hiểu nghành quản trị khách sạn  nhà hàng và tiềm năng nghành này nhé.

  1. Quản trị nhà hàng khách sạn là gì?

Quản trị nhà hàng khách sạn (hospitality management) là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm…
Người làm tốt công việc quản trị khách sạn nhà hàng trước hết cần có khả năng giao tiếp để xử lý được những tình huống bất ngờ; có khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch. Chính vì vậy, nghề này rất thích hợp cho những bạn tự tin, năng động, có năng khiếu tổ chức quản lý, sắp xếp công việc, có tư duy logic.

  1. Quản trị Nhà hàng khách sạn đào tạo gì?

Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn cung cấp cho sinh viên kiến thức về kinh doanh lưu trú và các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Trong 3-4 năm, sinh viên sẽ được học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại phòng thực hành chuyên ngành; tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp của các cơ sở kinh doanh lưu trú (khách sạn, resort, trung tâm hội nghị…); làm việc chính thức tại các cơ sở kinh doanh lưu trú dưới sự hướng dẫn của nhà trường và các cơ sở kinh doanh trong khuôn khổ chương trình thực tập tổng quát và chuyên sâu; thực hành các kỹ năng quản lý trong chương trình Mô phỏng Doanh nghiệp Du lịch, nhà hàng khách sạn chuẩn 5 sao.

 

  1. Cơ hội thăng tiến như thế nào?

Sự kiện cộng đồng kinh tế ASEAN (Asian Economic Community- AEC) ra đời được các chuyên gia hàng đầu dự đoán sẽ có những tác động đáng kể đến Thị trường Lao động nước nhà, đặc biệt với quyết định chiến lược: cho phép lao động thuộc 8 ngành: du lịch, kiểm toán, kiến trúc, kĩ sư, nha sĩ, bác sĩ, y tá, điều tra viên được quyền tự do di chuyển tìm việc làm – khiến Thị trường Lao động trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn ngành nghề trở thành yếu tố quan trọng đầu tiên trong quá trình nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Khách sạn – Nhà hàng vẫn được đánh giá cao nhất trong những ngành tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn khối ASEAN nói chung. Với nhiều số liệu khả quan, như Tốc độ tăng trưởng chung hàng năm (CAGR) trên toàn Châu Á được dự đoán đạt mức kỉ lục là 07% trong khoảng thời gian từ 2012-2016, và Việt Nam đang ở vị trí dẫn đầu trong mảng khách sạn- nhà hàng với tỉ lệ 15%. Trong năm 2015, nhu cầu sử dụng lao động trong nước tại ngành này rơi vào khoảng 620.000 người, chưa kể đến những nước khác trong khối ASEAN. (Số liệu theo Tổng cục Du lịch Việt Nam)

Bên cạnh đó, những việc liên quan đến Ngành Khách sạn- Nhà hàng hiện nay, như quản lý khách sạn, hay đầu bếp chuyên nghiệp còn mang lại mức lương – thưởng hấp dẫn, cùng cơ hội phát triển và thăng tiến rất tốt. Thu nhập của nghề Quản lý nhà hàng– khách sạn và Đầu bếp thường rơi vào 10-18 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, còn ở những khách sạn – nhà hàng hạng 03-05 sao, thu nhập có thể đạt từ 2.000 USD/tháng trở lên.

Hiện nay, ở nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Thụy Sĩ, Australia, Canada, ngành công nghiệp “không khói” cũng được coi trọng với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên; hệ thống khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp; ẩm thực phong phú; thời tiết – khí hậu ưu đãi; văn hóa đa dạng và con người thân thiện…. Các ngành học thuộc lĩnh vực ẩm thực, quản trị du lịch – khách sạn ở những nước này đều nổi tiếng và được chính phủ chú trọng đầu tư mạnh.

  1. Quốc gia nào có môi trường làm việc tốt nhất?

Mỹ  là quốc gia có vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành Quản trị nhà hàng khách sạn. Tập trung hầu hết các tập đoàn khách sạn lớn Thế giới như: Hilton, Four Seasons, Hyatt, Marriott, Starwood, InterContinental, Fairmont, The Leading Hotel of The World, Madarin Oriental,… tạo một môi trường chuyên nghiệp, năng động, sang trọng và đẳng cấp nhất cho những ứng cử viên muốn thực tập, làm việc cũng như trải nghiệm tại đây.

khách sạn nhà hàng 5 sao tại Mỹ

      5. Làm thế nào có thể làm việc tại các Nhà hàng khách sạn đẳng cấp tại Mỹ?

Hiện nay có rất nhiều chính sách rộng mở của cơ quan nhà nước  quốc gia, cùng với những chương trình giao lưu, làm việc, học tâp nghành khách sạn nhà hàng 5 sao tại Mỹ từ các nguồn khác nhau để ứng cử viên có thể lựa chọn.

Công ty du lịch và tư vấn du học Hừng Đông Xanh là lựa chọn tốt nhất cho những ứng cử viên muốn được làm việc trong môi trường đẳng cấp của các tập đoàn Khách sạn năm sao tại Mỹ. Qua chương trình Du học và làm việc thực tập có lương tại khách sạn nhà hàng 5 sao Mỹ của công ty.

     6. Vì sao nói Cty Hừng Đông Xanh là lựa chọn tốt nhất cho ước mơ của bạn?

Description: http://hungdongxanh.com/images/logohdx/logohungdongxanh.jpgVới vai trò là đại diện chính thức của Công Ty Placement International (PI Cultural Exchange Sarl), là công ty hàng đầu với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trao đổi Văn Hóa và các chương trình Thực Tập tại Mỹ, tiêu biểu nhất là về ngành học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

Placement International là đối tác lâu năm với hơn 90% các Tập Đoàn Khách Sạn, Nhà Hàng 5 sao sang trọng bật nhất trên Thế Giới. Chúng tôi chuyên cung ứng các chương trình thực tập và đào tạo quản lý làm việc tại Mỹ trong các tập đoàn khách sạn nhà hàng 5 sao lớn như Hilton, Four Seasons, Hyatt, Marriott, Starwood, InterContinental, Fairmont, The Leading Hotel of The World, Madarin Oriental, các nhà hàng của các đầu bếp nổi tiếng như Jean Georges, Alain Ducasse, Gordon Ramsey,…và các nhà hàng sang trọng đạt nhiều ngôi sao Michelin và giải thưởng trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn Sang Trọng Nhất Tại Mỹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

làm việc tại nhà hàng khách sạn tại Mỹ

Đến với chúng tôi, các bạn Sinh Viên và những ứng cử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp sẽ có nhiều cơ hội làm việc, thực tập có hưởng lương và tham gia các khoá Thực Tập Quản Lý có lương tại các khách sạn 4 sao và 5 sao trong chuỗi khách sạn hàng đầu Thế Giới tại nhiều thành phố lớn của nước Mỹ và Chúng tôi chịu trách nhiệm tìm kiếm và cung cấp độc quyền những vị trí tốt nhất cho các bạn ứng cử viên, đồng thời xử lý mọi giấy tờ quan trọng, cần thiết để đáp ứng thủ tục xin visa đi Mỹ. Placement International hiện có chi nhánh tại nhiều quốc gia hàng đầu Thế Giới như Mỹ, Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha, Argentina, Ấn Độ, Philippines và Việt Nam (đại diện chính thức là Công Ty TNHH MTV Hừng Đông Xanh).

Chi tiết chương trình vui lòng tham khảo tại link: http://duhoctrongtamtay.com/du-hoc-va-lam-viec-thuc-tap-co-luong-tai-my.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo