Hướng nghiệp việc làm: Nghề đầu bếp làm việc tại khách sạn 5 sao

Thứ Mon,
03/10/2016
Đăng bởi Nhân viên 01

Ngày nay với xu hướng hội nhập quốc tế và đời sống ngày càng cao thì nhu cầu hưởng thức các món ăn phải ngon, giàu chất dinh dưỡng và đẹp, vì vậy nhu cầu nghề đầu bếp ngày càng cao và thu hút nhiều bạn trẻ  theo học, hôm nay chúng ta cùng tìm hiều nghề đầu bếp việc làm tại khách sạn 5 sao nhé.

Việc làm khách sạn 5 sao: tìm hiểu nghề đầu bếp

Ai cũng nghĩ rằng việc nấu ăn là dành cho phái nữ tuy nhiên mình nghĩ rằng phái nam cũng rất thành công trong nghề đầu bếp, mình sẽ kể vài đầu bếp nam  trong những khách sạn 5 sao nhà hàng nổi tiếng như: Gordon James Ramsay, Anthony Bourdain, Wolfgang Fuck, Luke Nguyễn,…

Làm việc tại khách sạn 5 sao, nhà hàng thì người  làm việc vị trí đầu bếp cần làm gì? Công việc của nghề đầu bếp dĩ nhiên là chế biến nấu nướng, tạo ra những món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng rồi, tuy nhiên ngày nay nhu cầu của thực khách ngày càng cao món ăn không chỉ đẹp và bổ dưỡng mà phải trông thật đẹp mắt nữa, vậy để trở thành đầu bếp giỏi với mức lương khủng làm việc trong khách sạn 5 sao thì cần yếu tố gì?

Đầu tiên, người làm việc trong nghề đầu bếp  đòi hỏi phải giữ vệ sinh sạch sẽ, không mắc bệnh ngoài da, phải kỹ tính.

Việc làm khách sạn 5 sao: tìm hiểu nghề đầu bếp

Nghề đầu bếp đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo vì bạn phải thực hiện nhiều bước phối hợp lại mới tạo ra món ngon, quá trình để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp mang phong cách khách sạn 5 sao đòi hỏi bạn có nhiều kiến thức, bạn phải biết tất cả các loại thực phẩm cũng như cách chế biến chúng sao cho phù hợp, không làm mất chất dinh dưỡng, quan trọng nhất là vị giác của bạn càng tốt chừng nào thì tỷ lệ thành công trong việc làm đầu bếp của bạn càng cao.

Mỗi người sẽ có khẩu vị khác nhau, chính vì vậy là người đầu bếp vị giác bạn phải tốt để tạo những món vừa ngon vừa phù hợp khẩu vị thực khách, nếu bạn làm việc trong khách sạn 5 sao, nhà hàng nổi tiếng thì bạn cũng phải biết cách chế biến món ăn Á-Âu, món ăn cổ truyền.

Việc làm khách sạn 5 sao: tìm hiểu nghề đầu bếp

Sự sáng tạo là điều cần thiết trong nghề đầu bếp, bạn sẽ sáng tạo chế biến ra những món ăn mới lạ với những hương vị mới, vừa đẹp mắt lại ngon, thu hút nhiều thực khách đến với khách sạn nhà hàng nơi bạn làm việc.

Cuối cùng đó là tình yêu nghề, cho dù bạn làm bất cứ nghành gì hay làm việc nghề đầu bếp trong khách sạn 5 sao, nhà hàng, quán ăn gia đình, đều cần có tình yêu đối với công việc bạn đang làm, chỉ có tình yêu nghề mới giúp bạn vượt qua khó khăn và đạt thành công trong việc làm bạn đã chọn.

Cơ hội tìm việc làm trong nghề đầu bếp thì rất cao, vì nhu  cầu ăn uống của mọi người ngày càng tăng cho  nên bạn lựa chọn nghành đầu bếp sẽ không sợ thất nghiệp. Mình hy vọng với bài viết việc làm khách sạn 5 sao: tìm hiểu nghề đầu bếp sẽ giúp các bạn hiểu nhiều hơn nghề đầu bếp, hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết khác.

 

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO Ở MỸ: SHERATON, HILTON, MARRIOTT, THE LEADING HOTEL OF THE WORLD,...

Dành cho những bạn sinh viên và Anh Chị trong ngành Nhà Hàng - Khách Sạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Lương từ 40 triệu/tháng. Hưởng mọi chế độ như người Mỹ.

Liên hệ: Công Ty HỪNG ĐÔNG XANH (08) 38 303 969 hoặc 0909.317.771.

TUYỂN DỤNG TOÀN QUỐC.

Chi tiết xem tại:

http://duhoctrongtamtay.com/du-hoc-va-lam-viec-thuc-tap-co-luong-tai-my

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo