Du học Châu Âu nghành tâm lí xã hội ở đâu?

Thứ Fri,
15/01/2016
Đăng bởi Nhân viên 01

Có rất nhiều trường ở Châu Âu đào tạo cho các du học sinh nghành tâm  lí xã hội nhưng tốt nhất là ở quốc gia Anh.

DHTTT - Bạn mong muốn trong cuộc sống sẽ có nhiều cơ hội giúp đỡ người khác, muốn hiểu hơn về tâm lí con người trong mọi hoàn cảnh và bạn yêu ngành tâm lí xã hội học. Bạn có ý định đi du học trong một môi trường hoàn hảo. DHTTT giới thiệu với bạn một số trường hàng đầu chuyên đào tạo tâm lí học xã hội xuất sắc tại các quốc gia nói tiếng Anh sau đây.

Du học Anh nghành tâm lí xã hội

Du học Anh nghành tâm lí xã hội

WESTERN SYDNEY UNIVERSITY, SCHOOL OF SOCIAL SCIENCES & PSYCHOLOGY - ÚC
 
Nằm trong top 3% các trường đại học chuyên ngành trên thế giới, WSU đào tạo chương trình tuyệt vời cho sinh viên du học ngành xã hội và tâm lí học. Xã hội hiện nay, có quá nhiều thay đổi và thách thức, tâm lí học sẽ là ngành nhiều sinh viên lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai. Và một khi bạn muốn theo đuổi ngành này bằng con đường du học thì WSU chính là địa chỉ tin cậy để bạn tìm hiểu và thực hiện hành trình học tập tương lai của mình.

BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY - VQ Anh
 
Birmingham City University là tổ chức giáo dục đa dạng các ngành học, hiện trường đang đào tạo 22.500 sinh viên du học đến từ 80 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường được đánh giá là tốt nhất cho các sinh viên du học học tập ngành tâm lí xã hội học. Chương trình đào tạo kết hợp giữa các yếu tố tác động trên từng cá nhân từ bên trong tới bên ngoài kết hợp với các vấn đề lịch sử và xã hội

NATIONAL UNIVERSITY OF SINGAPORE (NUS) - SINGAPORE
 
NUS gần đây đã được xếp hạng ở vị trí thứ 17 trong các trường đại học sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau khi ra trường trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng hàng đầu. Chương trình đào tạo của NUS toàn diện và chuyên sâu phù hợp với trình độ năng lực của sinh viên du học. Đây cũng là môi trường đào tạo ngành tâm lí xã hội học lâu đời nhất ở Singapore. Tại đây sinh viên du học sẽ được học từ chương trình đơn giản đến phức tạp, nghiên cứu chuyên sâu thực hành qua từng tình huống. Với NUS ngành tâm lí như một quân cờ quan trọng nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực xuất sắc đang sống trong một Châu Á đầy sôi động.

UNIVERSITY OF THE FRASER VALLEY (UVF) - CANADA
 
UFV là một trường đại học công lập nằm ở British Columbia, Canada, thường tuyển sinh khoảng 15.000 sinh viên du học/năm. Một tổ chức có công nhận với một loạt các chương trình cấp bằng về cung cấp, UFV có một khuôn viên rất ấm áp, luôn tạo môi trường đào tạo giàu tính khuyến khích học sinh theo đuổi sở thích của mình và theo đuổi các chương trình học có sự lựa chọn đa dạng khác nhau. UFV tập trung vào độ phân tích chính xác và phát triển hơn nữa những phân tích quan trọng trong việc giảng dạy sinh viên du học nhằm khai thác tối đa những tiềm năng trong khoảng thời gian học của sinh viên du học tại UFV.

CURTIN UNIVERSITY HEALTH SCIENCES - Úc
 
Đại học Curtin cung cấp cho sinh viên du học một môi trường an toàn trong học tập, tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt để học tập tốt hơn. Trường cung cấp chương trình đào tạo trước hết là lí thuyết nhưng rất chuyên sâu từng tình huống đế sinh viên du học học theo nhóm, đặt câu hỏi và hiểu sâu vấn đề, phát triển và phê bình các ý tưởng để có kết luận chính xác nhất. Mỗi chương trình của Curtin đều kết hợp nhiều yếu tố học về tâm lí, quản lí nhân lực, kĩ năng tư duy quản lí chuyên nghiệp và tâm sinh lí con người trong môi trường y học.

UNIVERSITY OF WARWICK - VQ Anh
 
Đại học Warwick là một môi trường giúp sinh viên du học có niềm tin và tình yêu nhiều hơn với ngành tâm lí xã hội học. Tại đây học viên du học sẽ được học trong các phòng thí nghiệm với đầy đủ thiết bị nghiên cứu, giảng viên có kinh nghiệm và tận tình. Warwick được xếp hạng thứ 7 trong số hơn 80 khoa đào tạo ngành tâm lí xã hội học tại Anh, đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn có nguyện vọng du học Anh ngành tâm lí.

Tin vui cho các bạn học sinh có ý đinh du học Anh Quốc năm 2016: HỪNG ĐÔNG XANH khởi động chương trình "HỌC BỔNG DU HỌC ANH QUỐC TRONG TẦM TAY" nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh đạt được ước mơ đi du học của mình, bước chân ra Thế Giới và mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai.Tham khảo chi tiết tại đây

Nguồn: sưu tầm trên internet

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo