Bí quyết kiếm học bổng "khủng" du học Mỹ

Thứ Mon,
18/01/2016
Đăng bởi Nhân viên 01

DHTTT - Nhiều học viên Ivy Prep có được những suất học bổng du học Mỹ hàng trăm nghìn USD tại các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

Bí quyết kiếm học bổng "khủng" du học  Mỹ

Hình ảnh tốt nghiệp đại học của du học sinh Mỹ

 
Trong năm 2015, cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô IvyPrep, nhiều học viên đã đạt được những suất học bổng du học có giá trị lớn như: em Phan Anh đạt học bổng 220.000USD (tương đương 5 tỷ) trường ColgateUniversity (top 19), em Đoàn Khuê Anh Trang nhận học bổng du học của 7 trường đại học lớn tại Mỹ, em Phương Anh đạt học bổng 180.000 USD trường Syracuse University (top 61).
 
Ngoài ra, còn rất nhiều học viên khác giành các suất học bổng du học lớn tại các trường Đại học thuộc nhóm IvyLeague như:Cornell University (top 15), hoặc các trường ĐH trong top đầu của Mỹ như: New York University (top 32), Case Western Reserve University (top 37)…
 
Để giúp học viên dễ dàng thích nghi với phương pháp học tập mới, cũng như hòa nhập môi trường tại các trường đại học Mỹ, IvyPrep đẩy mạnh đào tạo các môn học theo tiêu chuẩn Mỹ như viết luận bậc đại học, văn học, lịch sử Mỹ, cũng như hùng biện thuyết trình,v.v. , giúp học sinh Việt Nam đi du học Mỹ được chuẩn bị nền tảng vững chắc, không bị “khớp” khi thay đổi môi trường giáo dục.
 
Bên cạnh đó, nhằm giúp học sinh có thể trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế và hiểu hơn hệ thống giáo dục tại Mỹ, IvyPrep cũng sẽ tổ chức các chương trình du học hè Summer Camp đến các trường Đại Học hàng đầu tại Mỹ.
 
Trong năm 2014, IvyPrep đã trao 3 suất học bổng toàn phần cho 3 học sinh Huy chương vàng Olympic Toán quốc tế gồm: Nguyễn Thế Hoàn, Nguyễn Huy Tùng, Trần Hồng Quân.
 
Cùng với sự nỗ lực bản thân, sau 1 năm học tập, cả 3 em đạt trên 100/120 TOEFL (tăng thêm 100%130% điểm số so với đầu vào), đạt 2000/2400 SAT và đang trong giai đoạn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học.

Nguồn: sưu tầm trên internet

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo