Học bổng du học toàn phần tại Na Uy, Đức, Anh

Thứ Fri,
22/01/2016
Đăng bởi Nhân viên 01

Đầu năm 2016, với những suất học bổng du học từ Na Uy, Đức, Anh tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho các bạn có ý định du học ở đây.

Trường ĐH Oslo (Na Uy)

Trường ĐH Oslo (Na Uy) thông báo cấp 50 suất học bổng toàn phần bậc đại học và sau đại học cho ứng viên theo học cử nhân hoặc thạc sĩ ở tất cả các ngành tại trường này. 

Học bổng du học toàn phần tại Na Uy, Đức, Anh

Du học Châu Âu, ĐH Oslo(Na Uy)

Theo đó, ứng viên phải viết đơn chứng minh năng lực học tập hoặc có nền tảng nghề nghiệp phù hợp với ngành học của mình tại trường. Học bổng du học bao gồm: học phí, chi phí học tập, tiền tiêu vặt hằng tháng, vé máy bay khứ hồi. Đơn xin học bổng du học phải nộp trước ngày 1.2.2016.

Học viện quản lý kinh doanh Leipzig (Đức)

Học viện quản lý kinh doanh Leipzig (Đức) thông báo cấp học bổng du học thạc sĩ cho sinh viên quốc tế đến học các ngành: Quản lý tổng hợp, Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Chiến lược, Kỹ năng lãnh đạo, Đạo đức và quản trị, Quản trị marketing, Logistics và quản lý dây chuyền cung ứng, Đổi mới quản lý và kinh doanh, Kinh tế và quản lý chung.
Giá trị học bổng du học: miễn 10.000 Euro học phí chương trình thạc sĩ cho các ứng viên được lựa chọn.
Yêu cầu: Ứng viên phải có hoặc sắp có văn bằng đầu tiên trong kinh doanh (ít nhất 180 tín chỉ ECTS) với kết quả trên trung bình. Ngoài ra, số điểm GMAT bắt buộc tối thiểu là 650. Hạn chót nộp hồ sơ: 20.6.2016. 

Trường ĐH Strathclyde (Vương quốc Anh)

Học bổng du học toàn phần tại Na Uy, Đức, Anh

Du học Châu Âu,Khu ký túc xá ĐH Strathclyde (Vương quốc Anh)

Trường ĐH Strathclyde (Vương quốc Anh) cấp học bổng du học toàn phần học phí sau đại học cho sinh viên quốc tế năm 2016 đến học tất cả các ngành có đào tạo tại trường này ở Anh. Ứng viên đạt IELTS phổ biến rộng rãi nhất và các yêu cầu tiêu chuẩn hiện tại: IELTS (Academic): 6.5 tổng thể (không có kỹ năng nào dưới 5.5). Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 30.9.2016.

Nguồn: sưu tầm trên internet

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo