Du học ở đâu ngành Quản trị khách sạn du lịch?

Thứ Fri,
05/02/2016
Đăng bởi Nhân viên 01

DHTTT - Quản trị khách sạn là ngành học được nhiều bạn trẻ chọn đi du học vậy chúng ta cùng tìm hiểu về nghành học này nhé.

Người được học sẽ có khả năng giao tiếp tốt, biết xử lí những tình huống bất ngờ, biết tổ chức và quản lý lập kế hoạch cụ thể, cùng nhân viên điều phối thực hiện tốt kế hoạch. Vì vậy, khi có những khả năng này bạn không những làm tốt quản trị khách sạn mà còn có thể thích ứng nhiều ngành khác trên cương vị người quản lí.

Du học nghành quản trị khách sạn du lịch

Du học nghành quản trị khách sạn du lịch

Bạn có ước muốn đi du học ngành này, đừng bỏ qua những trường học sau đây:

Central Queensland University - Úc

Với nhiều phân viện trải dài trên 20 khu vực, đào tạo tổng cộng 35,000 sinh viên, Central Queensland University là trường đại học lớn nhất nước Úc. Và nếu theo đuổi bậc thạc sĩ  ngành quản trị khách sạn tại Đại học này chỉ 2 năm học tập, chắc chắn các bạn du học sinh sẽ trở thành nhân vật được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Các bạn du học sinh sẽ được đào tạo từ cái nhỏ nhất đến cái lớn nhất, phân tích kĩ lưỡng từng tình huống, cách quản lí và đổi mới trong môi trường xã hội và hành động trong từng môi trường cụ thể. 

International Culinary Arts Institute - Thụy Sĩ

Tọa lạc tại thành phố Luzern, ICI là nơi có chất lượng đào tạo được giới chuyên môn đánh giá cao, trường đào tạo từ  bậc trung cấp, đại học ngành nghệ thuật ẩm thực quốc tế dựa trên cảm nhận tinh tế xen lẫn đánh giá thực tế trong từng món ăn, miếng bánh nhỏ. Tuy nhiên, chắc chắn cách giảng dạy mang tính cảm nhận theo từng bài thực hành sẽ phù hợp với những bạn du học sinh thực sự đam mê ẩm thực. Các bạn du học sinh sẽ mất thời gian, kiên trì học từ cách chọn nguyên liệu, chế biến đến nấu nướng thật kĩ lưỡng, chuyên cần và cảm nhận theo từng phong cách Á, Âu, Mỹ ...

Camosun College - Canada

Nằm tại Victoria là thành phố chính của tỉnh British Columbia với dân số khoảng 350.000 người, ở phía nam của Đảo Vancouver và có khí hậu tốt nhất ở Canada. Trường có hai campus đang đào tạo gần 18.000 sinh viên, trường có đủ cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy cho các sinh viên du học yêu thích ngành dịch vụ du lịch, khách sạn và ẩm thực.

VATEL Int’l Business School Hotel & Tourism Management - Singapore

Nằm ở khu vực trung tâm của Singapore, trường có sức hút rất lớn với các sinh viên du học quốc tế khu vực châu á, chương trình đào tạo thực hành trong các chương trình kết hợp giữa quản trị nhà hàng, khách sạn theo phong cách truyền thống xen lẫn hiện đại.

The Hong Kong Polytechnic University ò Hotel& Tourism Management - Hong Kong

Ngôi trường đã 35 tuổi này, là đại diện tự hào của Hong Kong và là môi trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch lớn nhất Châu Á.

NZMA Hosptality & Business School - New Zealand

NZMA chuyên đào tạo các chương trình theo quy mô nhỏ, đảm bảo mọi sinh viên được trao đổi với giáo viên về mọi mặt và lĩnh hội đày đủ mọi kiến thức thầy giảng trên lớp cũng như thực hành.

Nguồn: sưu tầm trên internet

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo