Workshop Nhiếp Ảnh Du Lịch: Sắc Màu Tuổi Trẻ

Thứ Wed,
21/12/2022
Đăng bởi Nhân viên 01

Cảm Nhận Về Workshop Nhiếp Ảnh Du Lịch

"Workshop Nhiếp Ảnh Du Lịch" với chủ đề "Khoảnh khắc giáng sinh Đà Lạt" được tổ chức vào ngày 20/12/2022 tại trường Cao Đẳng Sài Gòn được tổ chức bởi Công Ty Du Lịch Và Tư Vấn Du Học Hừng Đông Xanh phối hợp cùng Trường Cao Đẳng Sài Gòn đã tạo ra một buổi trao đổi kiến thức về nhiếp ảnh cho các bạn sinh ngành Du Lịch- Nhà Hàng- Khách Sạn. Với mục đích cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức về nhiếp ảnh, giúp các bạn tự tin hơn về chụp ảnh, hỗ trợ các bạn sinh viên cho công việc sau này.

Khuấy Động Không Khí

Mở đầu cho buổi Workshop Nhiếp Ảnh Du Lịch, Mc lần này là anh Bùi Công Đạt đã dẫn dắt mở màn một tiết mục ca hát được thực hiện bởi em Hữu Phong là sinh viên của ngành Quản Trị Khách Sạn.

Kiến Thức Thú Vị

Workshop Nhiếp Ảnh Du Lịch lần này là dự án phi lợi nhuận được thực hiện bởi Hừng Đông Xanh mang ý nghĩa đào tạo các bạn sinh viên về mặt kiến thức, mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các bạn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ, ấm áp bên cạnh Thầy Cô và bạn bè thông qua những bức ảnh chụp qua lớp học. Và dự án còn mang lại cho bạn trẻ cơ hội tiếp xúc với diễn giả, khách mời và lắng nghe câu chuyện của họ, từ đó nâng cao kinh nghiệm và vốn kĩ năng sống.

Từ trái sang phải: Cố vấn khoa Du Lịch- Nhà Hàng- Khách Sạn thầy Lê Thế Hiển, diễn giả Phương Lữ, Phó trưởng khoa Du Lịch- Nhà Hàng- Khách Sạn thầy Lý Liệt Thanh,

trưởng ngành quản trị khách sạn cô Mai Thị Nghị, giám đốc Hừng Đông Xanh cô Lê Nguyễn Ngọc Thanh.

Hạt nhân của chương trình, chính là diễn giả dày dặn kinh nghiệm Phương Lữ, bài chia sẻ của diễn giả dường như đã xóa đi khoảng cách về thế hệ, để lại một buổi trò chuyện giữa người đi trước và những người đang muốn đang tìm kiếm kinh nghiệm và nguồn cảm hứng. 

DIễn giả Phương Lữ

Trò Chơi Trúng Thưởng

Không chỉ đến để lắng nghe diễn giả chia sẻ, Workshop Nhiếp Ảnh du lịch còn tổ chức trò chơi "Quay Số Trúng Thưởng", hoạt động nhằm mục đích giúp làm sôi động không khí, với những phần quà khích lệ các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên trở nên cởi mở, tự tin giao tiếp, làm quen được với nhiều bạn mới, tạo được nhiều mối quan hệ.

Trò chơi quay số trúng thưởng được diễn ra với các phần quà vô cùng hấp dẫn

Các phần quà được trao tận tay cho các bạn trúng giải

Sự kiện Workshop Nhiếp Ảnh Du Lịch lần này diễn ra vô cùng thành công và được các bạn đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Bạn Nhân sinh viên ngành Quản Trị Khách Sạn đã chia sẻ rằng: "Em học được rất nhiều điều từ buổi Workshop này, và phần em thấy thích nhất là trò chơi Quay Số Trúng Thưởng, cho dù không dính được phần thưởng, nhưng em vẫn cảm thấy rất vui và phấn khích và mong có thể tham gia nhiều chương trình giống như vậy hơn từ công ty Hừng Đông Xanh."

Để không bỏ lỡ những dự án tiếp theo của Hừng Đông Xanh hãy theo dõi "Fanpage" Hừng Đông Xanh để có cơ hội tham gia nhiều dự án "Có một không hai" nhé.

Thông Tin Liên Hệ

TRƯỞNG BAN DỰ ÁN

Lê Nguyễn Ngọc Thanh

Email: sales.hungdongxanh@gmail.com

SĐT/Zalo: 0909 317 771

PHÓ BAN DỰ ÁN

Nguyễn Hồng Phát

Email: staff.hdx@gmail.com

SĐT/Zalo: 0708 362 670

CÔNG TY TNHH MTV HỪNG ĐÔNG XANH

VP: 378/30 An Dương Vương, Phường 04, Quận 05, TP.HCM.

SĐT: 028 38 303 969

Website: hungdongxanh.com

 

 

 

 

 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo