Những con đường lý tưởng để định cư Canada 2019

Thứ Wed,
19/06/2019
Đăng bởi Thanh

NHỮNG CON ĐƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐỊNH CƯ CANADA 2019

Canada vừa lọt vào top 2 quốc gia tốt nhất thế giới và đồng hạng về số người nhập cư trên toàn cầu. Canada được đánh giá cao trên các phương diện kinh tế, sự bình đẳng về thu nhập và thị trường lao động, đứng ở vị trí đầu tiên về ngành giáo dục. Chính vì thế, những chính sách và chương trình định cư Canada luôn được chào đón tích cực từ những người khắp nơi trên thế giới.

định cư Canada 2019

Định cư Canada đang là lựa chọn phổ biến nhất đối với mọi cư dân trên mọi đất nước. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề định cư Canada hợp pháp và đảm bảo, thì không thể bỏ qua các chương trình sau:

1. Định cư Canada diện du học

Để có được visa du học Canada, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu về khả năng học tập, ngôn ngữ để phù hợp với các chương trình đào tạo của hệ thống giáo dục Canada. Sau khi tốt nghiệp bậc cao đẳng hoặc đại học, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép lao động để ở lại Canada làm việc trong thời gian 3 năm. Sau đó, chỉ cần có đủ ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Canada, bạn có thể nộp thường trú nhân để lấy thẻ xanh và định cư Canada.

định cư Canada 2019

2. Định cư Canada diện đầu tư (khởi nghiệp)

Định cư Canada diện đầu tư là một chương trình hiện nay đang và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nhân trên toàn thế giới, có ý định chuyển đến sống và làm việc lâu dài tại Canada. Các doanh nhân sẽ mang đến “xứ sở lá phong” những ý tưởng star-up mới mẻ để đầu tư trên đất nước Canada. Định cư Canada theo diện này đòi hỏi các doanh nhân phải có số tiền đầu tư vững mạnh tối thiểu 1.000.000 CAD cũng như khối tài sản các nhân phải từ 1.600.000 CAD trở lên.

định cư Canada 2019

3. Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Nếu vợ/chồng/con bạn đang mang quốc tịch Canada hoặc có thẻ thường trú tại Canada, gia đình bạn hoàn toàn có thể xin định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình.

Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình, đòi hỏi người bảo lãnh phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Chứng minh tài chính: Người bảo lãnh tại Canada phải chứng minh được thu nhập đủ mạnh để có thể đủ khả năng bảo lãnh cho người thân.
  • Số thu nhập của gia đình phải đảm bảo được tất cả thành viên sống tại Canada liên tục trong vòng ít nhất là 3 năm.
  • Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm hoặc cho đến khi trẻ đủ trên 25 tuổi.

định cư Canada 2019

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo