MỘT SỐ TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN TẠI MỸ

Thứ Fri,
05/07/2019
Đăng bởi Thanh

CÁC TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN LỚN BẬC NHẤT THẾ GIỚI Ở MỸ

Dưới đây là một số tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới tại các tiểu bang trên nước Mỹ. Cùng Hừng Đông Xanh tìm hiểu một số tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới hiện nay và không ít các tập đoàn này đã có mặt hoạt động tại Việt Nam từ rất lâu.

1. Marriott International

Một số tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới ở Mỹ

Số khách sạn: 5.700

Số phòng: 1,1 triệu phòng

Trụ sở: Bethesda, Maryland, Mỹ

Sau thương vụ thâu tóm Starwood với trị giá 12,2 tỷ USD, tập đoàn Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Sau khi về chung một nhà, Marriott  sở hữu thêm 5.500 khách sạn cùng 1,1 triệu phòng trên toàn thế giới, nhiều hơn khoảng 50% so với đại kình địch là Hilton. Đây được xem là bước ngoặt quan trọng thứ ba trong lịch sử phát triển của tập đoàn. Trước đó, bước ngoặt đầu tiên là khi công ty chuyển từ dịch vụ cung cấp thức ăn sang ngành nhà hàng khách sạn với quy mô lớn.

2. Hilton Worldwide

Một số tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới ở Mỹ

Số khách sạn: 4.322

Số phòng: 715.062

Trụ sở: MacLean, Virginia, Mỹ

Được thành lập vào năm 1919 tại bang Texas, Khách sạn Hilton Orlando có quy mô chỉ với 40 phòng. Từ năm 1943, Hilton trở thành một hệ thống khách sạn ở Mỹ. Năm 1949, tập đoàn mở khách sạn đầu tiên bên ngoài biên giới Mỹ ở San Juan, Puerto Rico. Hilton đã nhanh chóng nổi lên như một đế chế trong làng kinh doanh khách sạn thế giới suốt gần thế kỉ qua. Paris Hilton - ca sĩ, diễn viên nổi tiếng chính là chắt của ông Conrad N.Hilton, người sáng lập nên tập đoàn này.

3. Wyndham Hotel Group

Một số tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới ở Mỹ

Số khách sạn: 7.645

Số phòng: 660.826

Trụ sở: Parsippany, New Jersey, Mỹ

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những tiêu chuẩn cực kì khắt khe, Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới. Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.

4. Choice Hotels International (CHI)

Một số tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới ở Mỹ

Số khách sạn: 6.300

Số phòng: 500.000

Trụ sở: Rockville, Maryland, Mỹ

Được thành lập vào năm 1939 tại Maryland, CHI được coi là một trong những nhà tiên phong trong ngành công nghiệp khách sạn ở Mỹ. Những dịch vụ cơ bản đối với ngày nay như điện thoại được nối tới mọi phòng, phục vụ 24/24, đăng ký đặt chỗ trước lại là những yếu tố cách mạng làm nên tên tuổi của CHI từ cách đây 50 năm. Hiện tại tập đoàn sở hữu những tên tuổi lớn như: Ascend Collection, Cambria Suites, Clarion Hotels,..

5. Starwood Hotels & Resorts Worldwide

Một số tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới ở Mỹ

Số khách sạn: 1.222

Số phòng: 354.225

Trụ sở: Stamford, Connecticut, Mỹ

Là nhân vật chính trong thương vụ M&A với Marriott vừa qua. Starwood được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam thông qua thương hiệu khách sạn Sheraton và Le Méridien. Tính tới thời điểm tháng 10/2015, tập đoàn Mỹ đang sở hữu và điều hành 6 khách sạn – resort mang thương hiệu Sheraton trên khắp cả nước và 1 khách sạn 5 sao Le Méridien Saigon ở TP. HCM.

6. Best Western International

Một số tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới ở Mỹ

Số khách sạn: 3.931

Số phòng: 303.522

Trụ sở: Phoenix, Arizona, Mỹ

Tập đoàn Best Western Premier bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế kể từ năm 1964 và trở thành một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng nhất thế giới. Hơn một nửa số phòng được đặt ở Mỹ, tuy nhiên Best Western được biết đến nhiều nhất với những khách sạn siêu sang ở Trung Đông.

---------------------------------------------------------

Hừng Đông Xanh là công ty tuyển dụng hàng đầu nước Mỹ với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trao đổi văn hóa và các Chương trình tu nghiệp có lương tại Mỹ (USA Internship Visa J1 – chương trình trao đổi văn hóa kết hợp với Bộ Ngoại Giao của Mỹ), đặc biệt là ngành Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp – Du Lịch.

Hội thảo tại văn phòng công ty Hừng Đông Xanh - TP.HCM vào 10h00 - 11h00 (Thứ sáu hàng tuần), chào đón các bạn thực tập sinh và tu nghiệp sinh đam mê lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp sẽ có cơ hội tham gia Chương trình thực tập và tu nghiệp tại Mỹ (Visa J1) trong các tập đoàn khách sạn lớn từ 4 đến 5 sao nổi tiếng như: Hilton, Four Seasons, Hyatt, Marriott, InterContinental, Fairmont, The Leading Hotel of The World và tại các nhà hàng sang trọng của nhiều đầu bếp nổi tiếng như Jean Georges, Alain Ducasse, Gordon Ramsey,…và các nhà hàng đẳng cấp đạt nhiều ngôi sao Michelin tại Mỹ.

Chương trình thực tập và tu nghiệp tại Mỹ (Visa J1)

Thông tin chi tiết Chương trình thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ (Visa J1) vui lòng truy cập tại đây.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo