Hội thảo (22/6/2019): Thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ (Visa J1)

Thứ Fri,
14/06/2019
Đăng bởi Thanh

Hội thảo (22/6/2019): Chương trình thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ (Visa J1)

Hội thảo: Chương trình thực tập và tu nghiệp tại Mỹ (Visa J1)

Buổi hội thảo là buổi trình bày và giải đáp thắc mắc những vấn đề liên quan đến Chương trình thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ (Visa J1) trong lĩnh vực Nhà Hàng - Khách Sạn - Bếp, giúp các bạn có được những cái nhìn sâu rộng hơn về ngành nghề mình đang theo học và làm việc, sau đó lựa chọn được hướng đi của mình trong thời gian sắp tới.

"Chương trình thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ (Visa J1)" sẽ là cơ hội tốt nhất để các bạn thực tập sinh Mỹ và tu nghiệp sinh Mỹ trau dồi những kiến thức trong lĩnh vực Nhà Hàng - Khách Sạn 5 sao tại Mỹ, va chạm thực tế, tiếp xúc với môi trường làm việc đẳng cấp Quốc Tế và có được kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp tương lai.

Chương trình thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ (Visa J1) của Hừng Đông Xanh là bước đệm mở ra nhiều cơ hội định cư tại Mỹ, biến Giấc Mơ Mỹ của các bạn thực tập tại Mỹ và tu nghiệp tại Mỹ thành hiện thực.

Đến với Hừng Đông Xanh, các bạn thực tập sinh tại Mỹ và tu nghiệp sinh tại Mỹ đam mê lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp sẽ có cơ hội tham gia Chương trình thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ (Visa J1) trong các tập đoàn khách sạn lớn từ 4 đến 5 sao nổi tiếng như: Hilton, Four Seasons, Hyatt, Marriott, InterContinental, Fairmont, The Leading Hotel of The World và tại các nhà hàng sang trọng của nhiều đầu bếp nổi tiếng như Jean Georges, Alain Ducasse, Gordon Ramsey,…và các nhà hàng đẳng cấp đạt nhiều ngôi sao Michelin tại Mỹ.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các ứng cử viên tiềm năng tại buổi hội thảo "Chương trình thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ (Visa J1)"

Địa điểm: Văn Phòng Công Ty Du Lịch và Tư Vấn Du Học Hừng Đông Xanh - 378/30 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian: 10:00 - 11:00, Thứ Bảy ngày 22 tháng 06 năm 2019.

Thông tin chi tiết Chương trình thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ (Visa J1) vui lòng truy cập tại đây.

>>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO TẠI ĐÂY <<<

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo