Du Học và Làm Việc Thực Tập Có Lương Tại Mỹ

Thứ Tue,
31/05/2016
Đăng bởi Nhân viên 01

                                                                    The Leading Placement Company

Our goal is your success!

Công Ty TNHH MTV Hừng Đông Xanh là đại diện chính thức của Công Ty Placement International (PI Cultural Exchange Sarl), là công ty hàng đầu với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trao đổi Văn Hóa và các chương trình Thực Tập tại Mỹ, tiêu biểu nhất là về ngành học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

Placement International là đối tác lâu năm với hơn 99% các Tập Đoàn Khách Sạn, Nhà Hàng sang trọng bật nhất trên Thế Giới. Chúng tôi chuyên cung ứng các chương trình thực tập và đào tạo quản lý làm việc tại Mỹ trong các tập đoàn khách sạn lớn như Hilton, Four Seasons, Hyatt, Marriott, Starwood, InterContinental, Fairmont, The Leading Hotel of The World, Madarin Oriental, các nhà hàng của các đầu bếp nổi tiếng như Jean Georges, Alain Ducasse, Gordon Ramsey,…và các nhà hàng sang trọng đạt nhiều ngôi sao Michelin và giải thưởng trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn Sang Trọng Nhất Tại Mỹ.

Đến với chúng tôi, các bạn Sinh Viên và những ứng cử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp sẽ có nhiều cơ hội làm việc, thực tập có hưởng lương và tham gia các khoá Thực Tập Quản Lý có lương tại các khách sạn 4 sao và 5 sao trong chuỗi khách sạn hàng đầu Thế Giới tại nhiều thành phố lớn của nước Mỹ và Chúng tôi chịu trách nhiệm tìm kiếm và cung cấp độc quyền những vị trí tốt nhất cho các bạn ứng cử viên, đồng thời xử lý mọi giấy tờ quan trọng, cần thiết để đáp ứng thủ tục xin visa đi Mỹ. Placement International hiện có chi nhánh tại nhiều quốc gia hàng đầu Thế Giới như Mỹ, Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha, Argentina, Ấn Độ, Philippines và Việt Nam (đại diện chính thức là Công Ty TNHH MTV Hừng Đông Xanh).

Hãy để chúng tôi biến ước mơ sự nghiệp của bạn thành trong tầm tay!

HỪNG ĐÔNG XANH I PLACEMENT INTERNATIONAL
UY TÍN . CHẤT LƯỢNG . TẬN TÂM

Mục lục

Chương trình & Dịch vụ......................................................................................

3

Dịch vụ bao gồm..…............................................................................................

4

Quá trình cung cấp dịch vụ.................................................................................

5

Quá trình làm việc…............................................................................................

6

Visa J-1………………….............................................................................................

7

Yêu cầu của chương trình đối với ứng cử viên...................................................

8

Thông tin liên lạc................................................................................................

9

Chương trình & Dịch vụ

Hừng Đông Xanh cung cấp chương trình thực tập có hưởng lương và các khoá thực tập quản lý có lương tại nước Mỹ cho các bạn sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp và các ứng cử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn.

Chương trình Thực Tập có hưởng lương và các Chương Trình Thực Tập Quản Lý có lương của Hừng Đông Xanh được hợp tác với các công ty đứng đầu trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn trên Thế Giới, các tập đoàn và chuỗi khách sạn sang trọng hàng đầu Thế Giới tại nhiều thành phố lớn của nước Mỹ bao gồm: Hilton, Four Seasons, Hyatt, Marriott, Starwood, InterContinental, Fairmont, các tập đoàn khách sạn lớn và các nhà hàng sang trọng đạt nhiều ngôi sao Michelin và giải thưởng trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để các bạn sinh viên và ứng cử viên trau dồi những kiến thức đã học ở trường, va chạm thực tế, tiếp xúc với môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế và có được kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp  tương lai.

Hừng Đông Xanh cung cấp những chương trình thực tập có lương từ 6 đến 12 tháng, Thực Tập Quản Lý có lương từ 12 đến 18 tháng, work & travel từ 3 đến 4 tháng với nhiều vị trí hấp dẫn trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn.

Các vị trí mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Lĩnh vực Nhà Hàng - Food and Beverage (F&B)
 • Bếp - Culinary (Kitchen)
 • Khối lưu trú- RoomsDivision(Lễ Tân, Housekeeping, Chăm sóc khách hàng,…)
 • Quản lý - Administrative: Tài Chính, Sales and Marketing, Nhân Sự

Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ làm visa cho các bạn ứng cử viên để các bạn có thể xin visa đi Mỹ để thực tập và làm việc.

CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

Chi phí chương trình

Chương trình

Visa J-1

Thời gian

Phí đăng ký

Phí dịch vụ

Phí chương trình

Tổng chi phí

Work and Travel

3-4 tháng

$ 550

$ 450

$ 1000

$ 2000

Internship

6 tháng

$ 550

$ 450

$ 2,650

$3650

Management Training

12 tháng

$ 550

$ 450

$ 3,750

$4750

Management Training

18 months

$ 550

$ 450

$ 4,850

$5850

 

                                                                                                                                                                                                                                   

 

PHÍ ĐĂNG KÝ VÀ PHÍ DỊCH VỤ BAO GỒM:

 1. Chi phí dịch vụ sắp xếp vị trí ứng tuyển và đơn vị thực tập tại Mỹ
 2. Bảo hiểm sức khoẻ tại Mỹ.
 3. Phí an ninh tại Mỹ
 4. Phí chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho VISA J-1
 5. Phí dịch thuật hồ sơ
 6. Phí dịch vụ làm visa đi Mỹ cho ứng cử viên tại Việt Nam và tại Mỹ
 7. Phí bưu điện gửi giấy tờ, hồ sơ bản gốc cho đơn vị tuyển dụng và ứng cử viên
 8. Phí quản lý, sắp xếp phỏng vấn cho ứng cử viên với nhà bảo trợ visa và nhà tuyển dụng
 9. Chi phí kiểm tra và đào tạo trình độ tiếng Anh chuyên ngành.
 10. Chi phí tìm chỗ ở cho ứng cử viên tại Mỹ.

CHI PHÍ CHƯA BAO GỒM:

 1. Phí SEVIS
 2. Phí đóng cho Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam)
 3. Phí sinh hoạt hằng tháng và tiền thuê nhà tại Mỹ của Ứng Cử Viên.

Quá trình làm việc:

1. Ứng cử viên và các bạn sinh viên đăng ký  chương trình và thanh toán phần chi phí đăng ký cộng chi phí dịch vụ (tổng cộng:$1,000, chi phí này được thanh toán bằng tiền đồng Việt Nam và sẽ quy đổi theo thời điểm thanh toán).

2. Sinh viên và ứng cử viên nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp với Hừng Đông Xanh. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi những vị trí Khách Sạn – Nhà Hàng 5 sao tại Mỹ đang tuyển dụng cho ứng cử viên.

3. Hừng Đông Xanh sẽ gửi các hồ sơ ứng tuyển đến các Nhà Tuyển Dụng và sắp xếp buổi phỏng vấn qua Skype cho ứng cử viên. Đồng thời, Hừng Đông Xanh sẽ huấn luyện trước cho ứng cử viên kỹ năng trả lời phỏng vấn để đảm bảo ứng cử  viên có sự chuẩn bị đầy đủ và tự tin cho buổi hẹn phỏng vấn.

4. Nếu Nhà Tuyển Dụng đồng ý nhận ứng cử viện vào làm việc với họ, Hừng Đông Xanh sẽ gửi “Thư Mời Làm Việc” cho ứng cử viên để ký đồng ý nhận việc. Trường hợp Nhà Tuyển Dụng không nhận, Hừng Đông Xanh sẽ gửi phản hồi lại cho ứng cử viên và tìm việc khác phù hợp hơn.

5. Ngay khi được Nhà Tuyển Dụng nhận làm, ứng cử viên sẽ thanh toán toàn bộ tiền phí chương trình trước khi hoàn tất mọi giấy tờ hợp lê để xin visa đi Mỹ. Mọi thủ tụ xin visa và các  thủ tục an ninh, dân sự tại Mỹ sẽ được tiến hành ngay khi Hừng Đông Xanh nhận được thanh toán. Chi phí này được thanh toán bằng tiền đồng Việt Nam và sẽ quy đổi theo thời điểm thanh toán

6. Sau khi nhận được thanh toán, Hừng Đông Xanh sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục xin visa đi Mỹ với sự phối hợp giữa nhà tuyển dụng (nơi bảo lãnh xin visa) và ứng cử viên. Ứng cử viên vui lòng phối hợp chặt chẽ với Hừng Đông Xanh để tránh các trường hợp chậm trễ có thể ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của nhà tuyển dụng. Hừng Đông Xanh sẽ hướng dẫn các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin visa đi Mỹ để ứng cử viên có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

7. Khi ứng cử viên được cấp visa đi Mỹ, Hừng Đông Xanh sẽ hướng dẫn các kinh nghiệm cần thiết trước khi lên đường. Nếu ứng cử viên bị từ chối visa, một khoản chi phí theo hợp đồng sẽ được hoàn lại cho ứng cử viên.

8. Hừng Đông Xanh sẽ hỗ trợ ứng cử viên tìm chỗ ở phù hợp trên đất Mỹ.

9. Hừng Đông Xanh sẽ hỗ trợ ứng cử viên trong suốt chương trình khi cần thiết và hướng dẫn thông tin xin hoàn thuế sau khi kết thúc chương trình.

VISA J-1 

Visa Khách trao đổi J-1: Thực tập sinh/Học viên tham gia đào tạo, Chương trình Làm việc và Du lịch trong dịp nghỉ Hè, Chương trình đi làm công (Au Pair).

Visa Khách trao đổi – J1 – phù hợp cho những người đi Hoa Kỳ theo chương trình chính thức đã được các tổ chức giáo dục hoặc các tổ chức phi lợi nhuận khác phê chuẩn và bảo trợ. Các chương trình này do Cơ quan Giáo dục và Văn Hoá của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chỉ định.

Yêu cầu của chương trình đối với ứng cử viên

Chương trình thực tập có lương từ 6 đến 12 tháng và WORK & TRAVEL:

 • 18 tuổi trở lên.
 • Ứng cử viên phải đang là sinh viên tại trường (hoặc vừa tốt nghiệp trong vòng 12 tháng), hoàn tất ít nhất 1 năm hoặc có các chứng chỉ nghề liên quan trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp.
 • Khả năng tiếng Anh tốt.   

Chương trình thực tập Quản Lý từ 12 đến 18 tháng:

 • 20 tuổi trở lên
 • Đã tốt nghiệp trên 12 tháng trong đó có ít nhất 1 năm học chuyên về Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn hoặc có các chứng chỉ nghề liên quan trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp.
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp.
 • Hoặc có ít nhất 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp nếu không có các chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn.
 • Khả năng tiếng Anh tốt.

Thông tin liên lạc

Asia

Vietnam:

378/30 An Duong Vuong Street, Ward 4, District 5

Ho Chi Minh City, 70000

Tel: +(84) 8 38 303 969 I +(84) 8 354 151

Skype: placement.international.vietnam
Email: julie@placement-int.com

Switzerland

Avenue Tribunal Fédéral 5, 1005 Lausanne, Switzerland

USA

New York, NY and Los Angeles, CA

Philippines:

6/F OPL Building, 100 C. Palanca Street,

Legaspi Village, Makati City,1229 Metro Manila

Spain

Muntaner 48, 4-4, 08011, Barcelona, Spaina

Video Placement International; Visa J1 program Dinh Trung

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Công Ty Hừng Đông Xanh hoặc website:

Điện thoại: 0838 303 969

Hotline: 0909317771

www.duhoctrongtamtay.com

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: