Du Học và Làm Việc Thực Tập Có Lương Khách Sạn 4 - 5 sao tại Châu Âu

Thứ Mon,
21/11/2016
Đăng bởi Thanh

                                                            The Leading Placement Company

Our goal is your success!

Công Ty TNHH MTV Hừng Đông Xanh là đại diện chính thức của Công Ty Placement International (PI Cultural Exchange Sarl), là công ty hàng đầu với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trao đổi Văn Hóa và các chương trình Thực Tập tại Mỹ, tiêu biểu nhất là về ngành học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

Placement International là đối tác lâu năm với hơn 90% các Tập Đoàn Khách Sạn, Nhà Hàng sang trọng bật nhất trên Thế Giới. Chúng tôi chuyên cung ứng các chương trình thực tập và tu nghiệp trong các tập đoàn khách sạn lớn nổi tiếng 4-5 sao và các nhà hàng của các đầu bếp nổi tiếng, các nhà hàng sang trọng đạt nhiều ngôi sao Michelin và giải thưởng trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn Sang Trọng Nhất Tại Châu Âu.

Đến với chúng tôi, các bạn Sinh Viên và những ứng cử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp sẽ có nhiều cơ hội làm việc thực tập và tu nghiệp có hưởng lương  tại các khách sạn 4 sao và 5 sao trong chuỗi khách sạn hàng đầu Thế Giới tại nhiều thành phố lớn tại Pháp và Tây Ban Nha và Chúng tôi chịu trách nhiệm tìm kiếm và cung cấp độc quyền những vị trí tốt nhất cho các bạn ứng cử viên, đồng thời xử lý mọi giấy tờ quan trọng, cần thiết để đáp ứng thủ tục xin visa đi châu Âu. Placement International hiện có chi nhánh tại nhiều quốc gia hàng đầu Thế Giới như Mỹ, Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha, Argentina, Ấn Độ, Philippines và Việt Nam (đại diện chính thức là Công Ty TNHH MTV Hừng Đông Xanh).

Hãy để chúng tôi biến ước mơ sự nghiệp của bạn thành trong tầm tay!

HỪNG ĐÔNG XANH I PLACEMENT INTERNATIONAL
UY TÍN . CHẤT LƯỢNG . TẬN TÂM


Chương trình & Dịch vụ

Hừng Đông Xanh cung cấp chương trình thực tập có hưởng lương và các khoá thực tập quản lý có lương tại nước Mỹ và Châu Âu cho các bạn sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp và các ứng cử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn.

Chương trình Thực Tập có hưởng lương và các Chương Trình Thực Tập Quản Lý có lương của Hừng Đông Xanh được hợp tác với các công ty đứng đầu trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn trên Thế Giới, các tập đoàn và chuỗi khách sạn sang trọng hàng đầu Thế Giới tại nhiều thành phố lớn của Pháp và Tây Ban Nha bao gồm khách sạn lớn nổi tiếng 4-5 sao và các nhà hàng của các đầu bếp nổi tiếng, các nhà hàng sang trọng đạt nhiều ngôi sao Michelin và giải thưởng trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn Sang Trọng Nhất Tại Châu Âu.. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để các bạn sinh viên và ứng cử viên trau dồi những kiến thức đã học ở trường, va chạm thực tế, tiếp xúc với môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế và có được kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp  tương lai.

Hừng Đông Xanh cung cấp những chương trình thực tập có lương từ 4 đến 6 tháng tại Châu Âu với nhiều vị trí hấp dẫn trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn.

Các vị trí mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Lĩnh vực Nhà Hàng - Food and Beverage (F&B)
 • Bếp - Culinary (Kitchen)
 • Khối lưu trú- RoomsDivision(Lễ Tân, Housekeeping, Chăm sóc khách hàng,…)
 • Quản lý - Administrative: Tài Chính, Sales and Marketing, Nhân Sự

Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ làm visa cho các bạn ứng cử viên để các bạn có thể xin visa đi châu Âu để thực tập và tu nghiệp.

CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

Chi phí chương trình thực tập và tu nghiệp tại châu Âu

Chương trình

Thực tập và Tu Nghiệp

Thời gian

Phí đăng ký

Phí dịch vụ

Phí chương trình

Tổng chi phí

Pháp

4-6 tháng

550 EURO

450 EURO

1,050 EURO

2,050 EURO

Tây Ban Nha

4-6 tháng

550 EURO

450 EURO

650 EURO

1,650 EURO

 

 

 

 

 

PHÍ ĐĂNG KÝ VÀ PHÍ DỊCH VỤ BAO GỒM:

 1. Chi phí dịch vụ sắp xếp vị trí ứng tuyển và đơn vị thực tập tại Châu Âu
 2. Phí chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho visa Thực Tập và tu nghiệp tại Châu Âu.Phí dịch thuật hồ sơ
 3. Phí dịch vụ làm visa đi châu Âu cho ứng cử viên tại Việt Nam và tại châu Âu.
 4. Phí bưu điện gửi giấy tờ, hồ sơ bản gốc cho đơn vị tuyển dụng và ứng cử viên
 5. Phí quản lý, sắp xếp phỏng vấn cho ứng cử viên với nhà bảo trợ visa và nhà tuyển dụng
 6. Chi phí kiểm tra và đào tạo trình độ tiếng Anh chuyên ngành.
 7. Chi phí tìm chỗ ở cho ứng cử viên tại châu Âu.

 

CHI PHÍ CHƯA BAO GỒM:

 1. Phí SEVIS
 2. Phí đóng cho Tổng Lãnh Sự Quán châu Âu tại Việt Nam.
 3. Phí sinh hoạt hằng tháng, phí bảo hiểm và tiền thuê nhà (nếu có) tại châu Âu của Ứng Cử Viên.

 

Quá trình làm việc:

1. Ứng cử viên và các bạn sinh viên đăng ký  chương trình và thanh toán phần chi phí đăng ký cộng chi phí dịch vụ (tổng cộng:1,000 EURO, chi phí này được thanh toán bằng tiền đồng Việt Nam và sẽ quy đổi theo thời điểm thanh toán).

2. Sinh viên và ứng cử viên nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp với Hừng Đông Xanh. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi những vị trí Khách Sạn – Nhà Hàng 4-5 sao tại CHÂU ÂU đang tuyển dụng cho ứng cử viên.

3. Hừng Đông Xanh sẽ gửi các hồ sơ ứng tuyển đến các Nhà Tuyển Dụng và sắp xếp buổi phỏng vấn qua Skype cho ứng cử viên. Đồng thời, Hừng Đông Xanh sẽ huấn luyện trước cho ứng cử viên kỹ năng trả lời phỏng vấn để đảm bảo ứng cử  viên có sự chuẩn bị đầy đủ và tự tin cho buổi hẹn phỏng vấn.

4. Nếu Nhà Tuyển Dụng đồng ý nhận ứng cử viện vào làm việc với họ, Hừng Đông Xanh sẽ gửi “Thư Mời Làm Việc” cho ứng cử viên để ký đồng ý nhận việc. Trường hợp Nhà Tuyển Dụng không nhận, Hừng Đông Xanh sẽ gửi phản hồi lại cho ứng cử viên và tìm việc khác phù hợp hơn.

5. Ngay khi được Nhà Tuyển Dụng nhận làm, ứng cử viên sẽ thanh toán toàn bộ tiền phí chương trình trước khi hoàn tất mọi giấy tờ hợp lê để xin visa đi CHÂU ÂU. Mọi thủ tụ xin visa và các  thủ tục an ninh, dân sự tại CHÂU ÂU sẽ được tiến hành ngay khi Hừng Đông Xanh nhận được thanh toán. Chi phí này được thanh toán bằng tiền đồng Việt Nam và sẽ quy đổi theo thời điểm thanh toán

6. Sau khi nhận được thanh toán, Hừng Đông Xanh sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục xin visa đi CHÂU ÂU với sự phối hợp giữa nhà tuyển dụng (nơi bảo lãnh xin visa) và ứng cử viên. Ứng cử viên vui lòng phối hợp chặt chẽ với Hừng Đông Xanh để tránh các trường hợp chậm trễ có thể ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của nhà tuyển dụng. Hừng Đông Xanh sẽ hướng dẫn các kỹ năng trả lời phỏng vấn xin visa đi Mỹ để ứng cử viên có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

7. Khi ứng cử viên được cấp visa đi CHÂU ÂU, Hừng Đông Xanh sẽ hướng dẫn các kinh nghiệm cần thiết trước khi lên đường. Nếu ứng cử viên bị từ chối visa, một khoản chi phí theo hợp đồng sẽ được hoàn lại cho ứng cử viên.

8. Hừng Đông Xanh sẽ hỗ trợ ứng cử viên tìm chỗ ở phù hợp trên đất CHÂU ÂU.

9. Hừng Đông Xanh sẽ hỗ trợ ứng cử viên trong suốt chương trình khi cần thiết và hướng dẫn thông tin xin hoàn thuế sau khi kết thúc chương trình.

Yêu cầu của chương trình đối với ứng cử viên

Chương trình thực tập và tu nghiệp có lương từ 4 đến 6 tháng tại Châu Âu:

 • 18 tuổi trở lên.
 • Ứng cử viên phải đang là sinh viên tại trường (hoặc vừa tốt nghiệp trong vòng 12 tháng), hoàn tất ít nhất 1 năm hoặc có các chứng chỉ nghề liên quan trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp.
 • Khả năng tiếng Anh tốt.   

Thông tin liên lạc

Asia

Vietnam:

378/30 An Duong Vuong Street, Ward 4, District 5

Ho Chi Minh City, 70000

Tel: +(84) 8 38 303 969 I +(84) 8 354 151

Skype: placement.international.vietnam
Email: julie@placement-int.com

Switzerland

Avenue Tribunal Fédéral 5, 1005 Lausanne, Switzerland

USA

New York, NY and Los Angeles, CA

Philippines:

6/F OPL Building, 100 C. Palanca Street,

Legaspi Village, Makati City,1229 Metro Manila

Spain

Muntaner 48, 4-4, 08011, Barcelona, Spaina

Video Placement International; Visa J1 program Dinh Trung

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Công Ty Hừng Đông Xanh hoặc website:

Điện thoại: 0838 303 969

Hotline: 0909317771

www.duhoctrongtamtay.com

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo