Định Cư Tại Canada: Dễ Hay Khó

Thứ Tue,
29/11/2022
Đăng bởi Nhân viên 01

Định Cư Tại Canada: Dễ Hay Khó ?

Có Nên Chọn Canada để định cư?

Định cư tại Canada khó hay dễ ? Chính sách nhập cư Canada được đánh giá là tích cực nhất trên thế giới. Quốc gia này luôn tạo điều kiện tốt nhất cho công dân nước ngoài  muốn định cư tại Canada và luôn có mặt trong danh sách những nơi đáng sống nhất và có số lượng người nhập cư đông đảo hằng năm. Rất nhiều người lầm tưởng hệ thống nhập cư Canada không đa dạng và sẽ rất khó khăn trong việc lấy tấm thẻ xanh. 
 
Tuy nhiên, hiện nay, có hơn 80 chương trình định cư tại Canada theo các diện khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi ứng viên. Bạn có thể liên hệ với các công ty tư vấn định cư tại Canada uy tín để được hỗ trợ chọn chương trình phù hợp cũng như làm thủ tục, xin visa,… nhanh chóng. 
10 lý do vì sao nên quyết định việc định cư Canada - Mua Nhà Mỹ
Ảnh minh họa định cư tại Canada (Nguồn: Internet)

Tại Sao Nên Chọn Canada Để Định Cư ?

Cùng cả gia đình định cư tại Canada theo Luật quốc tịch nên bạn được phép cho con cái Được miễn học phí đến năm 18 tuổi, Có một cuộc sống không những ổn định văn minh mà còn là môi trường phát triển tốt số 1 thế giới dành cho trẻ em.Có cơ hội nhận được cấp thường trú nhân và hưởng mọi quyền lợi như công dân Canada  khi sinh sống làm việc tại Canada 5 năm và đáp ứng các điều kiện khác, có thể xin nhập quốc tịch Canada. Các chương trình giúp người nước ngoài Tự do sinh sống làm việc, học tập tại Canada và đầu tư định cư tại một đất nước có nền kinh tế xã hội phát triển. Các yêu cầu tiếp nhận hồ sơ của các chương trình nhập cư khá dễ dàng

Các chương trình định cư Canada phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có 5 phương thức định cư tại Canada chính, những chương trình định cư này giúp ứng viên đạt được Thường trú nhân (Permanent Residents) và có thể lấy được Quốc tịch sau 3-5 năm sinh sống và làm việc tại Canada. 5 cách định cư bao gồm:

  • Express Entry – Hệ thống nhập cư cấp độ Liên Bang dành cho lao động có kỹ năng
  • Start-up Visa – Định cư diện Doanh nhân cấp độ Liên Bang
  • Đề cử Tỉnh Bang – Định cư tại cấp độ Tỉnh Bang dành cho Doanh nhân và lao động tay nghề cao
  • Studying in Canada – Định cư thông qua con đường du học Canada
  • Family Sponsorship – Định cư diện đoàn tụ gia đình 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo