Chương trình du học Canada sẽ là cơ hội tốt nhất để các bạn du học sinh học hỏi tích lũy kiến thức tại một quốc gia có hệ thống đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới. Cũng như trau dồi kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp tương lai.

Chương trình du học Canada tại Hừng Đông Xanh còn là bước đệm mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực, và định cư tại chính Canada hay chuyển tiếp đến Mỹ, Úc,… Biến Giấc Mơ Thành Công của các bạn du học sinh thành hiện thực.

Du học Canada

Rất nhiều du học sinh đã tin tưởng và lựa chọn Chương trình Du học Canada cùng Hừng Đông Xanh vì:

Với hơn 15 năm đồng hành cùng hàng ngàn sinh viên Việt Nam trên hành trình du học, chúng tôi hiểu được những khó khăn của đa số phụ huynh và học sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Tại Hừng Đông Xanh, bạn sẽ được đội ngũ cố vấn của chúng tôi tư vấn lộ trình du học, chọn ngành và trường học phù hợp theo định hướng và năng lực của bản thân.

Tiếp theo, Hừng Đông Xanh sẽ hỗ trợ bạn nộp đơn xin nhập học, săn học bổng cho bản thân. Các chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ theo dõi tận tình để đảm bảo hoàn thiện bộ hồ sơ du học và xin visa du học Canada đúng tiến độ. Cùng với sự chuẩn bị vững chắc về nền tảng tiếng Anh và học thuật, chúng tôi đã nâng cao tỷ lệ thành công xin visa của học viên lên đến gần 100% trong nhiều năm liền.

Được hưởng nhiều quyền lợi khi đăng ký tham gia chương trình Du học Canada cùng Hừng Đông Xanh:

  • Tư vấn chọn ngành học hot, dễ xin việc, định cư khi du học Canada
  • Tư vấn lộ trình du học Canada THPT, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học
  • Tư vấn chọn trường học, các chương trình học bổng tại Canada
  • Tư vấn chọn thành phố nên cư trú khi du học Canada
  • HỖ TRỢ LÀM HỒ SƠ, XIN VISA CANADA VỚI TỶ LỆ ĐẬU VISA RẤT CAO, GẦN 100%

Hãy lựa chọn chương trình du học Canada cùng Hừng Đông Xanh để biến giấc mơ đi du học Canada của bạn thành hiện thực nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV HỪNG ĐÔNG XANH

  • Địa chỉ: 378/30 An Dương Vương, P4, Q5, TP. HCM
  • Điện thoại: 028.38.30.39.69 – Hotline: 0909.317.771
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Email Gọi ngay Facebook Zalo